Nguyên Liệu
2 khứa cá hồi
1 mcf dầu bơ
1/8 mcf muối hồng
1 mcf bột tỏi
Rau và khoai
Khoai lang, rau dền và cà rốt hấp
Salad
2 chén rau salad
2 mcf sốt salad mù tạc vàng với giấm balsamic (1:1:1:1/2-dầu oliu:mù tạc vàng:mật ong:giấm balsamic)
- Preheat: Bật lò 130 độ C. Trong vòng 3p
- Ướp cá với tỏi và dầu hạt bơ
- Khi lò báo hiệu bíp bíp. Mở lò ra đổ 1 chén nước vào phần bên dưới lò. Xếp cá lên khay lưới.
- Bật lò 130C và nướng cá trong vòng 10p
- Trong khi đó xếp rau củ ra dĩa. Cá chín cho lên dĩa và măm thôi.
0 comments:
Post a Comment